首页 游戏内容详情
usdt接口:Bleach Season 17 Tập 8: ‘Hậu quả’ Byakuya còn sống? Cốt truyện & Ngày phát hành

usdt接口:Bleach Season 17 Tập 8: ‘Hậu quả’ Byakuya còn sống? Cốt truyện & Ngày phát hành

分类:游戏

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Quảng cáo

Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến là một trong The Big 3 lên sóng vào mùa thu năm nay. Tập cuối là đỉnh cao của shounen. Nó bao gồm các chương 511 đến 514 của manga. Tập 7 bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với Ichigo và Byakuya, những người mà anh cho rằng sẽ chết. Ichigo cuối cùng đã đến Soul Society và đối đầu với Yhwach trong một thời gian ngắn. Ở đó, anh biết được một sự thật gây sốc về bản thân. Do đó, thủ lĩnh Quincy gọi anh ta là con trai mình, Sinh ra trong bóng tối. Điều này ám chỉ Ichigo có dòng máu của Quincy từ phía mẹ cô. Nếu bạn nghĩ rằng đây là tiểu thuyết đỉnh cao, thì hãy đợi đến tập tiếp theo. Nhiều câu chuyện hay hơn đang trên đường! Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Cốt truyện và ngày phát hành của Bleach Season 17 Tập 8.

Tập tiếp theo sẽ mở đường cho những sự kiện lớn sắp tới. Yhwach buộc Ichigo phải phục tùng và bỏ đi. Nhưng Ichigo vẫn chưa sẵn sàng lùi bước. Tập 8 sẽ xem xét hậu quả của trận chiến. Liệu Yhwach có trở lại? Đọc để biết thêm chi tiết!

Bleach Season 17 Tập 8: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

‘The Shooting Star Project (Zero Mix)’ là tiêu đề của Bleach Phần 17 Tập 8. Tiêu đề ám chỉ sự ra mắt của Squad Zero. Sẽ rất thú vị để xem họ sẽ đóng vai trò gì. Đồng thời, Ichigo nhận ra rằng để bảo vệ Soul Society, anh ấy phải luyện tập chăm chỉ hơn nữa. Với thất bại của mình, những người gặt hái linh hồn đã thua cuộc chiến. Và triển vọng của họ trông ảm đạm. Quincies chắc chắn sẽ trở lại, và Ichigo sẽ không để họ đi lần này. Người hâm mộ cũng sẽ thấy hậu quả của cuộc chiến. Nhiều người trong Soul Society bị thương. Họ sẽ cần nghỉ ngơi và tập hợp lại.

,

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Trong khi chờ đợi, Ichigo sẽ suy ngẫm về quá khứ của mình. Là con trai của Ichigo Yhwach? Buổi ra quân tiếp theo sẽ làm rõ điều đó. Soul Society đã giáng một đòn nặng nề, và sự thật về dòng máu Quincy của anh ta không giúp ích được gì cho anh ta. Hơn nữa, Tập 7 mô tả Gotei 13 ban đầu ở dạng đầy đủ. Nó thậm chí còn minh họa cách Sasakibe đóng góp vào trận chiến ban đầu. Do đó, tập sắp tới có thể tiết lộ thêm về Gotei 13 và cách nó kết nối với cốt truyện xa hơn. Rất nhiều cảnh chỉ dành riêng cho anime. Hy vọng rằng Kubo sẽ thêm vào tập 8 nhiều điều bất ngờ hơn so với manga.

Tóm tắt chương trước!

‘Born In the Dark’ là tiêu đề của Bleach Season 17 Tập 7. Tập phim bắt đầu với một đoạn hồi tưởng chỉ dành cho anime về Gotei 13 đầu tiên. Cốt truyện sau đó chuyển sang các sự kiện của tập 6. Một đòn từ Yhwach giáng xuống Yamamoto. Do đó, anh ta có thể giết Yamamoto bằng cách chặt anh ta làm đôi. Bên xác chết của anh ta, Yhwach bày tỏ sự không hài lòng với việc Gotei 13 đã suy yếu như thế nào. Sau đó, anh ta ra lệnh cho Jugram giết mọi thành viên của Sternitter. Trong khi đó, bất chấp sự hỗn loạn, Ichigo đã trốn thoát khỏi nhà tù. Ichigo sau đó gặp Byakuya, người đang hấp hối. Anh chuyển những lời cuối cùng của mình cho Ichigo. Sau đó là Angry Ichigo đến Soul Society. Cuối cùng anh ấy đã gặp trực tiếp Yhwach. Đáng buồn thay, Ichigo không đủ mạnh để giành chiến thắng.

Yhwach dễ dàng chế ngự anh ta. Nhưng có vẻ như Ichigo đã có một mánh khóe nào đó. Ichigo đã đánh trả bằng một kỹ thuật được gọi là Blut Vene. Và vì vậy, Ywhach đã bị bất ngờ bởi điều này. Đó là một kỹ thuật của Quincy! Nó xảy ra vì Ichigo đã quá cố gắng trong tù. Điều này khiến anh mở khóa những ký ức tâm linh của mình. Yhwach quyết định rút lui. Và anh ấy đã thông báo cho Ichigo gặp anh ấy tại Wandenreich. Tuy nhiên, Ichigo tiếp tục tấn công. Yhwach bỏ đi, coi anh ta như con trai mình.

Bleach Season 17 Tập 8: Ngày Phát Hành

Bleach Season 17 Tập 8 sẽ trở lại vào tuần này. Chủ đề kết thúc đặc biệt cho Gotei 13 đã khiến mọi người vô cùng phấn khích. Vì vậy, người hâm mộ đang kỳ vọng Kubo sẽ mang đến điều gì đó tương tự cho tập tiếp theo. Tập 8 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem tất cả các tập trên Crunchyroll. Gần đây, Disney + cũng sẽ phát trực tuyến anime. Không có tin tức về bất kỳ sự chậm trễ. Tuy nhiên, The Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn. Vui mừng về tập phim mới? Bình luận xuống bên dưới! Giữ nguyên.

Quảng cáo

,

新2信用网出租www.hg108.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论