首页 游戏内容详情
新2代理网址(www.hg108.vip):Người hâm mộ Overwatch dành 30 giờ để xem YouTube mà không có phần thưởng

新2代理网址(www.hg108.vip):Người hâm mộ Overwatch dành 30 giờ để xem YouTube mà không có phần thưởng

分类:游戏

标签: # soi cầu xsmb ngày hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Quan sát? Giống như Neverwatch hơn, amirite? Hình ảnh: Activision Blizzard / Kotaku

Một số người xem các sự kiện thể thao điện tử vì cảm giác hồi hộp khi xem một trò chơi được chơi ở cấp độ kỹ năng cao nhất có thể. Những người khác theo dõi các phần thưởng đã hứa từ các nhà phát triển. Nếu bạn ở trường hợp thứ hai và bạn đã dành rất nhiều giờ để xem sự kiện Overwatch League mới nhất trên YouTube, thì có lẽ bạn đang rất không vui ngay bây giờ. Bạn, giống như những người khác, có thể thiếu da và mỹ phẩm khác mà Blizzard đã hứa sẽ cung cấp cho bạn để điều chỉnh.

Overwatch League, ngôi nhà chính thức cho các sự kiện Overwatch 2 cấp độ chuyên nghiệp, gần đây đã kết thúc mùa giải 2022. Như một động lực để theo dõi sự kiện (tất nhiên ngoài việc thưởng thức trò chơi), Blizzard đã hứa hẹn nhiều “đặc quyền”, bao gồm một số Mã thông báo giải đấu (có thể đổi lấy trang phục và mỹ phẩm độc quyền), trang phục sân nhà và sân khách cho anh hùng, bình xịt và các đồ sưu tầm kỹ thuật số khác. Phần thưởng sẽ được trao sau mỗi ba giờ xem, miễn là tài khoản Battle.net và tài khoản YouTube của bạn được liên kết và dự kiến ​​sẽ đến với tài khoản người chơi vào khoảng ngày 15 tháng 11. Ngày đó đã qua đi và một số người chơi đã đăng nhập tới 30 giờ xem vẫn không có tất cả các tính năng đã hứa của họ.

Kotaku đã liên hệ với Blizzard để nhận xét về câu chuyện này nhưng không nhận được phản hồi trước khi xuất bản.

“Nếu bạn chưa nhận được phần thưởng OWL của mình thì bạn sẽ không bao giờ nhận được. Cảm ơn Blizzard” bắt đầu một chủ đề Reddit đáng chú ý lập danh mục các phần thưởng chưa được đổi khi xem sự kiện. Bài đăng bao gồm một ảnh chụp màn hình từ thư từ Hỗ trợ của Blizzard thể hiện rằng các lỗi có thể là do người xem không “đủ điều kiện” nhận phần thưởng mỹ phẩm. Nhưng thông báo tương tự cũng chỉ ra rằng “Bộ phận hỗ trợ khách hàng không thể xác minh tính đủ điều kiện nhận OWL và không thể hỗ trợ về vấn đề này. Có một ngày tuyệt vời.”

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Câu trả lời hàng đầu cho bài đăng này, hiện đã bị người kiểm duyệt của subreddit xóa (nhưng vẫn hiển thị), nói rằng “vâng, tôi đã chấp nhận sự thật rằng tôi sẽ không nhận được phần thưởng của mình khi Mã thông báo Giải đấu của tôi ngừng tăng sau khi nó đạt 60 .” Câu trả lời tiếp tục “Có lẽ tôi sẽ vẫn ẩn nấp trong các sự kiện trong tương lai giống như sự kiện vừa qua nhưng tôi sẽ không mong đợi nhận được những gì họ nói rằng tôi sẽ làm. Chỉ là một sự xấu hổ.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Tình cảm này không phải là duy nhất. Với hơn 500 nhận xét, nhiều người bày tỏ cùng một mức độ thất vọng và thất vọng, rõ ràng đây là một vấn đề phổ biến và dường như ảnh hưởng đến những người xem đủ điều kiện nhận được một số phần thưởng chứ không phải những phần thưởng khác. “Tôi thực sự đã xem 15 giờ của sự kiện này, chỉ nhận được 20 mã thông báo và không có trang phục nào” đọc một bình luận như vậy.

“Những giọt Twitch mà họ thực sự đã làm việc hoàn hảo cho tôi,” một bình luận khác đọc, “một YouTube duy nhất mà họ đã làm cho OW2 không có gì ngoài vấn đề.”

Reddit không phải là nơi duy nhất mà người xem bày tỏ sự thất vọng của họ về những phần thưởng không được nhận. Trên các diễn đàn chính thức của Overwatch, một chủ đề với hơn 700 câu trả lời đã liệt kê những nỗi thất vọng tương tự. “Tôi đã xem 70 giờ mà vẫn chưa nhận được phần thưởng,” một bình luận viết. “Đây là [ridiculous]” một người khác nói, “Tôi có 115 mã thông báo, tôi có bộ da D.Va và mọi thứ bên dưới đó, và súng lục xung. Tôi chưa nhận được bất cứ thứ gì khác và đã gần đến tháng 12 rồi, thôi nào.”

Một bình luận khác than thở về phản hồi từ bộ phận hỗ trợ khách hàng, “Bộ phận hỗ trợ vẫn đang hỗ trợ mọi việc, nói rằng đó là lỗi của người dùng.”

Mặc dù bản thân các trò chơi của sự kiện chắc chắn đã mang tính giải trí, nhưng việc nhiều người xem đã đăng nhập hàng giờ để không bao giờ nhìn thấy tất cả các phần thưởng đã hứa của họ chắc chắn là một nốt nhạc chua chát khi kết thúc. Trong thế giới hậu lootbox, dịch vụ trực tiếp của Overwatch 2, điều đáng thất vọng hơn nữa là mỹ phẩm miễn phí đang bị cản trở bởi những vấn đề như vậy.

,

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论