首页 社会内容详情
皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Gặp người nắm giữ thanh xuân tại sự kiện gây thương nhớ nhất năm 2022

皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Gặp người nắm giữ thanh xuân tại sự kiện gây thương nhớ nhất năm 2022

分类:社会

标签: # Đánh bạc kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Nếu như Hẹn với thanh xuân 2021 kể những câu chuyện về người thương trong gia đình thì Thanh xuân là đây 2022 là sự tiếp nối rộng lớn hơn bằng những câu chuyện về tình cảm trân quý của “người nắm giữ thanh xuân” - đó là bạn bè, là đồng nghiệp, là thầy trò… hay bất kể một mối quan hệ nào trong cuộc sống.

Thanh xuân là đây không đơn giản là một câu đơn bốn chữ. Thanh xuân là đây là phần tình cảm đáng nâng niu và trân quý mà Nguyên Xuân muốn gửi tặng những người làm sống lại tuổi thanh xuân tươi đẹp của mỗi chúng ta - những người nắm giữ thanh xuân. Và Thanh xuân là đây cũng là lời mở đầu đầy cảm hứng để mỗi người viết tiếp câu chuyện thanh xuân đẹp đẽ của chính mình.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World 2022) Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Ngọc Hân tham gia sự kiện với một vai trò đặc biệt

Dựa trên ý nghĩa đó, sự kiện Thanh xuân là đây được nhãn hàng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân tổ chức nhằm mang đến cho khách tham dự cơ hội được gặp gỡ người nắm giữ thanh xuân của mình; trải nghiệm những hoạt động thú vị cũng như hiểu nhiều hơn nét đẹp của văn hóa và con người xứ Huế.

Từ 8 giờ tới chiều tối, khách tới sự kiện sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc miễn phí tại Tiệm tóc Thanh Xuân; tham gia các trò chơi hoạt náo có quà tặng; xem trình diễn flashmob do 30 tiểu thương tại chợ Đông Ba biểu diễn.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Đặc biệt, vào lúc 16 giờ 30 phút, thứ bảy, ngày 17.12, người yêu ca nhạc sẽ được hòa mình vào không khí đậm chất thanh xuân của đêm nhạc Thanh xuân tỏa sáng. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc đi từ bất ngờ tới lắng đọng cho người tham dự với nhiều tiết mục ấn tượng: trình diễn BST áo dài Nguyên Xuân do Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Ngọc Hân thiết kế; giao lưu cùng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương và nhóm nhạc Da LAB.

Cũng tại đêm nhạc, Thư viện thanh xuân chính thức được nhãn hàng Nguyên Xuân công bố, trở thành nơi công khai đầu tiên và duy nhất lưu giữ hàng trăm ký ức, câu chuyện thanh xuân trên khắp cả nước.

Không chỉ mang ý nghĩa gắn kết các thế hệ, phục vụ cộng đồng, sự kiện Thanh xuân là đây 2022 còn được Nguyên Xuân gửi gắm ý nghĩa tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống và vẻ đẹp con người Việt Nam. Cũng chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên Huế và chợ Đông Ba được Nguyên Xuân lựa chọn làm địa điểm để tổ chức sự kiện quan trọng nhất của nhãn hàng trong năm nay.

“Thành phố Huế và chợ Đông Ba hàm chứa được đầy đủ những yếu tố về văn hóa, con người mà sự kiện của Nguyên Xuân muốn truyền tải, cũng như giúp Nguyên Xuân lan tỏa sứ mệnh của nhãn hàng luôn theo đuổi: Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ”, đại diện nhãn hàng Nguyên Xuân chia sẻ.

Sự kiện Thanh xuân là đây 2022 được nhãn hàng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân tổ chức dưới sự ủng hộ và đồng hành Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Quý độc giả truy cập https://thanhxuanladay.daugoiduoclieunguyenxuan.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện cũng như các hoạt động hấp dẫn khác từ nhãn hàng Nguyên Xuân: thử thách gội đầu cho người nắm giữ thanh xuân; cuộc thi ảnh thư viện: Thanh xuân là đây

,

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论