首页 八卦内容详情
NSND Bạch Tuyết lên tiếng về việc

NSND Bạch Tuyết lên tiếng về việc "cười trong tang lễ nghệ sĩ Thiên Kim"

分类:八卦

标签: # sòng bài phú quốc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sau khi nghệ sĩ Thiên Kim qua đời hôm 20/2, NSND Bạch Tuyết cùng các đồng nghiệp, khán giả đã có mặt tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TPHCM) để thắp hương và tiễn biệt bà.

Trong đám tang của diễn viên Bỗng dưng muốn khóc, nghệ sĩ Bạch Tuyết và nghệ sĩ Diệu Hiền đã có dịp hội ngộ, trò chuyện và dành nhiều lời tán thưởng cho nhau.

Bên cạnh đó, cặp đôi còn hòa giọng, gửi đến cố nghệ sĩ Thiên Kim một đoạn trong nhạc phẩm Dạ cổ hoài lang khiến nhiều người có mặt tại tang lễ xúc động, vỗ tay tán thưởng. Trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này được nhiều người yêu thích, để lại bình luận bày tỏ sự kính trọng, quý mến.

Nghệ sĩ Bạch Tuyết (phải) và nghệ sĩ Diệu Hiền tại tang lễ nghệ sĩ Thiên Kim (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của 2 nghệ sĩ do Diệu Hiền đăng tải trên kênh YouTube, một người có mặt tại tang lễ đã hỏi rằng: "Đến đám tang mà cười có sợ khán giả dị nghị?".

Trước thắc mắc này, "đệ nhất đào võ" Diệu Hiền lập tức trả lời: "Cô Thiên Kim đã 91 tuổi. Hồi đó đến giờ, cô đã hưởng nhiều thứ trên đời. Cô ấy cũng đã trở thành một nghệ sĩ có tên và được khán giả nhớ đến với nhiều vai diễn. Giờ đây, cô Thiên Kim ra đi ở tuổi này, mình phải chúc mừng cho cô".

Nghệ sĩ Bạch Tuyết cũng tiếp lời: "Khi một người dưới 30 tuổi ra đi thì để lại nhiều tiếc nuối. Còn đến 80-90 tuổi, trong đám tang sẽ đề "tạ thế". Cô đi rất đẹp, khán giả ai cũng thương cũng nhớ. Còn chuyện buồn khóc thì ai cũng giả bộ được. Mình đến đây thì làm thật chứ giả bộ làm chi đúng không?".

Những chia sẻ của NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết được những người có mặt đồng tình.

,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Lễ di quan nghệ sĩ Thiên Kim diễn ra vào sáng 22/2 (Ảnh: Nam Anh).

Nghệ sĩ Diệu Hiền tiễn biệt cố nghệ sĩ Thiên Kim (Ảnh: Nam Anh).

Trên kênh TikTok của mình, nghệ sĩ Bạch Tuyết cũng đăng tải nhiều đoạn clip chứa đựng hình ảnh của nghệ sĩ Thiên Kim để tưởng nhớ đồng nghiệp. Chia sẻ với phóng viên Dân trí, NSND Bạch Tuyết cho biết mình thường đến thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ nên rất thương cho hoàn cảnh của nghệ sĩ Thiên Kim.

Thời điểm diễn viên Mẹ chồng nàng dâu lâm bệnh nặng, Bạch Tuyết chỉ biết đứng cạnh giường và nắm tay an ủi "cô ơi, ráng khỏe nha cô". Trong mắt "cải lương chi bảo", nghệ sĩ Thiên Kim là người nhân hậu và bao dung. 

Hôm 20/2, nghệ sĩ Thiên Kim đã trút hơi thở cuối cùng tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ (TPHCM), để lại nhiều tiếc thương trong lòng người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Nhiều nghệ sĩ như: Lê Thiện, Hồng Tơ, Thanh Thúy, Quách Ngọc Tuyên, Kim Tuyến... đã có mặt tại tang lễ để tiễn biệt nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc.

Sáng 22/2, lễ truy điệu và di quan nghệ sĩ Thiên Kim diễn ra tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ, sau đó linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Đa Phước, Bình Chánh.

Theo Dân Trí

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论