首页 财经内容详情
Khuyến cáo chủ xe tại Hà Nội đi đăng kiểm ở các địa phương lân cận

Khuyến cáo chủ xe tại Hà Nội đi đăng kiểm ở các địa phương lân cận

分类:财经

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Khám xét 2 trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội, bắt khẩn cấp 5 cán bộ, nhân viên Hà Nội: Tạm giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở 9 cán bộ Trung tâm Đăng kiểm 29-12D

Thống kê đến hết ngày 4/3, tại Hà Nội chỉ còn 10/31 trung tâm đăng kiểm với 19 dây chuyền còn hoạt động. Trước đó ngày 3/3, trung tâm đăng kiểm 29-30D ở Yên Nghĩa (Hà Đông) bị tạm dừng hoạt động.

Hình ảnh ô tô xếp hàng dài tại các trung tâm đăng kiểm còn hoạt động trên địa bàn TP.Hà Nội.

Theo tính toán của Cục Đăng kiểm Việt Nam với số dây chuyền hiện có, mỗi ngày Hà Nội chỉ kiểm định được 1.140 xe, một tháng kiểm định được 30.780 xe.

Trong khi đó, số xe đến hạn kiểm định trong tháng này tại Hà Nội là 75.682 xe, chỉ đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu của người dân.

,

以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cục Đăng kiểm Việt Nam tiếp tục khuyến cáo chủ phương tiện tại Hà Nội chủ động đưa xe sang các trung tâm đăng kiểm ở địa phương lân cận để thực hiện kiểm định xe, tránh phải chờ lâu, gây ùn tắc.

Ngoài ra việc chủ động bảo dưỡng xe, tra cứu và nộp phạt nguội trước khi đi kiểm định xe cũng được khuyến cáo để người dân thực hiện.

Từ đó giúp giảm thời gian làm các thủ tục đăng kiểm cũng như tránh bị những hạng mục không đạt phải đưa xe đi sửa chữa và quay lại trong khi đã vất vả xếp hàng từ trước.

Nhằm tháo gỡ khó do việc thiếu nhân sự nghiêm trọng trong giai đoạn hiện nay, Bộ GTVT đã có văn bản gửi Bộ Nội vụ về việc cho phép Cục Đăng kiểm được ký hợp đồng lao động tại các đơn vị trực thuộc Cục cho đến khi tuyển dụng đủ viên chức theo quy định.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论