首页 游戏内容详情
ag区块链百家乐:Hiếu PC nói về lý do Độ Mixi bị đánh bản quyền ảnh của chính mình

ag区块链百家乐:Hiếu PC nói về lý do Độ Mixi bị đánh bản quyền ảnh của chính mình

分类:游戏

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 17/3 vừa qua, Độ Mixi khiến cộng đồng game không khỏi bất ngờ khi thông báo trên trang cá nhân của mình rằng anh bị nhận diện vi phạm bản quyền hình ảnh. Theo đóm, ảnh đại diện chính chủ của hai vợ chồng và 54 bức ảnh khác được đăng tải trước đó của nam streamer đã bị xóa. Độ Mixi cũng cầu cứu cộng đồng mạng trong việc xử lý để kháng việc bị đánh bản quyền oái oăm như vậy.

Hiếu PC nói về lý do Độ Mixi bị đánh bản quyền ảnh của chính mình

Từ trường hợp của Độ Mixi, nhiều người đặt ra câu hỏi: "Lý do vì sao ảnh chính chủ của mình lại bị đánh bản quyền?".

Nhiều người cho rằng với trường hợp của Độ Mixi thì khả năng cao là do anh đã bị kẻ xấu tấn công Facebook cá nhân bằng cách report hàng loạt vào các hình ảnh của nam streamer. Facebook có một công cụ giúp giám sát và bảo vệ nội dung có bản quyền mang tên Rights Manager. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần phải đăng ký và hoàn tất các điều khoản được Facebook đưa ra. Sau đó, sẽ cần thiết lập quyền sở hữu nội dung bằng cách tải các file tham chiếu để đăng ký bản quyền.

,

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Có lẽ Độ Mixi đã chưa sử dụng tính năng nhiều người không để ý này nên đã bị kẻ gian lợi dụng để đăng ký bản quyền hình ảnh của chính nam streamer. Nói về trường hợp của Độ Mixi, chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết trước đây anh cũng đã gặp phải hoàn cảnh tương tự. Nguyên nhân chính là việc anh bị kẻ xấu report bản quyền.

Việc bị kẻ xấu chú ý và report là điều khó để phòng tránh, thế nhưng người dùng Facebook cần phải lưu ý và sử dụng tính năng Rights Manager với hình ảnh, video của mình để tránh gặp phải trường hợp như Độ Mixi.

Ảnh: Tổng hợp

Bài liên quan Trớ trêu như Độ Mixi, bị Facebook cho 'ăn gậy' dù đăng hình của chính mình 'Đào' lại loạt ảnh thanh xuân của Độ Mixi, Tộc trưởng triệu người follow khiến fan cười bể bụng

 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论